Camera KBVISION có tốt không? của nước nào?

KBVISON là một trong những thương hiệu camera quan sát phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều khách hàng còn chưa biết camera KBVISION của nước nào? hay lắp đặt Camera KBVISION có tốt không?

Bài viết hôm nay, Camera Lưu Phúc sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin cần thiết để giải đáp những thắc mắc trên.

Camera KBVISION của nước nào?

Các dòng sản phẩm của KBVISION

  • KA-Series : dòng sản phẩm Camera Kbvision được sản xuất tại Mỹ (Made in USA). Có CO USA. Đây là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho các dự án lớn của chính phủ bao gồm những sản phẩm chuyên dụng kết hợp với những. giải pháp phần mềm tiên tiến phục vụ cho các dự án lớn đòi hỏi khả năng quản lý và bảo mật cao cấp như : công trình chính phủ , dự án giao thông ,thành phố thông minh , Sân bay , ngân hàng.
  • KHA-Series : dòng sản phẩm Camera được sản xuất tại Đài Loan (Made in Taiwan) hỗ trợ những dự án đặc thù của chính phủ, doanh nghiệp, … Model và giá sản phẩm không đưa rộng rãi cho thị trường mà chỉ được cung cấp khi có thông tin cụ thể về dự án : Quy mô dự án, Chủ đầu tư, Nguồn vốn, … và KBVision sẽ có nhân viên chuyên trách để theo sát cũng như bảo vệ dự án cho đối tác trong vòng đời dự án  : Về giá, số lượng, sản phẩm theo từng model, giấy bảo lãnh, thư giới thiệu của nhà sản xuất, ….
  • KRA-Series :  Camera Kbvision có xuất xứ từ Hàn Quốc (Made in Korea) là sản phẩm hỗ trợ những dự án đặc thù của chính phủ, doanh nghiệp, … Model và giá sản phẩm không đưa rộng rãi cho thị trường mà chỉ được cung cấp khi có thông tin cụ thể về dự án : Quy mô dự án, Chủ đầu tư, Nguồn vốn, … và KBVision sẽ có nhân viên chuyên trách để theo sát cũng như bảo vệ dự án cho đối tác trong vòng đời dự án  : Về giá, số lượng, sản phẩm theo từng model, giấy bảo lãnh, thư giới thiệu của nhà sản xuất, ….
  • KH- Series : Camera Kbvision dòng sản phẩm nhập khẩu Made in TAIWAN để phục vụ cho các dự án với quy mô lớn như : nhà máy  , trường học ,bệnh viện
  • KR- Series : dòng sản phẩm nhập khẩu Made in KOREA để phục vụ cho các dự án với quy mô lớn như : khu công nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện, ngân hàng, kho bãi…
  • KX-Series: Là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc (Made in China), giá thành hợp lý cho các công trình vừa và nhỏ như : gia đình , cửa hàng , nhà máy, siêu thị, tòa nhà, trường học…..
camera KBVISION
Camera KBVISION

Camera KBVISION có tốt không?

Hiện nay đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng camera KB vision cho nhiều mục đích khác nhau như:

  • Lắp đặt camera cho hộ gia đình
  • Lắp đặt camera cho công ty
  • Lắp đặt camera cho bãi giữ xe
  • Lắp đặt camera an ninh giao thông

Nhà phân phối camera KBVISION chính hãng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đang khuyến mãi

-35%
600,000
-55%
-61%
685,000
-55%
-50%
1,095,000